Pwede po bang paliguan ang baby ng gabi bago matulog? At gaano po ba kadalas dapat paliguan ang baby po?

New mom po ako. Thank you!

19 Các câu trả lời

sakin big no...pagpapaligo po ay sa umaga 9 ur 10..sa gabi po pwede pong punas punas lng..

mas maigi siguro kung punas punas nlang sa gabi. Iba kasi ang lamig ng gabi sa umaga..

pwede basta warm and quick bath. daily niliguan ang daughter ko since newborn sya

Linis Lanq nq katawan kc baka maqinq sipunin c baby ku Laqe paLiquan s qabe ..

sakin po twice. regular ligo sa umaga and halfbath sa gabi.

6y trước

ah ok thnx po!

pwede naman quick lang and warm bath lang po

yes pwede basta warm water and mabilis lang

punas lang ng face pag gabi p

pwede nmn basta warm water