Nestle creamy yogurt plain Hi po ftm mga mamis ask lng po gnun po ba tlga ung yogurt na plain ng

nestle po maasim at parang panis po? thanks po sa mkksgot ftm po and sbi po kse OB un dw po kainin q instead of ice cream kso bat gnun po lasa and amoy? my nkatry na po ba sa inyo d po kse aq kumakain yogurt naun lng po kse need dw po sa buntis

2 Các câu trả lời

Ganun po ang lasa niya. Try mo mag greek yogurt (plain). Yun ang kino consume ko.

1y trước

thank you mi