Please help

Need na po bang pmunta ng hospital kapag 2-3cm na pero di pa active labor, nawawala wla kasi ung pain ? Iadmit n kaya ako ? 41w 2days na po ako adnd bukas po ko ung sched ko para iadmit sakaling dpa ako manganak this day may lumabas na rin po sakin brown diacharge please healp

1 Trả lời

much better na punta na po ng hospital mi..or try to contact your ob..lalo at ganyan n my nararamdaman ka na at my mga lumalabas na s u...good luck mi sa panganganak mo po...