Possible bang buntis ako kasi nung febuary wala akong period. Possible ba na nagdadalang tao ako?

Need help

Possible bang buntis ako kasi nung febuary wala akong period. Possible ba na nagdadalang tao ako?
3 Các câu trả lời

magpapregnancy test kana , mura lang naman yun para maalis na anxiety nyo po. nasa P50 to P200 lang pt depende sa brand.

5mo trước

👍 goodluck po

if nakipagsex ka definitely yes ang sagot. pero track your routine if may symptoms and try pregnancy test

5mo trước

if Hindi pinasok at nakapanty ka Naman po Pala di ka po mabubuntis 😅 and kung di ka pa ready better mag contraceptive kana po para sure

I'm not ready to be a mom 🥺

5mo trước

Pero di naman pinasok eh. Naka panty ako that time