Rashes?? What to do?

Need help mga momsh, Wala po ako budget pang derma/Pedia Ano po kayà yan at Ano po kayà pwede gawing dyan? Sana matulungan Nyo ko,nag woworry nko😔 1month old si baby ko,cguro mga 10 days old sya nung nagstart yang ganyang rashes...nung mga nakaraan may mga yellowish pa,Ngayon Naman Parang sobrang dry Yung sa face nya,pero Yung sa neck nya Parang namamaltos. Any suggestions po? Kung may Pedia or derma dito,help Naman po. Thank U... Waiting po ako Ng mga suggestions Nyo... God bless🙏🏼

Rashes?? What to do?
43 Các câu trả lời

wag po basta basta magpahid ng kung ano sa baby lalo at sensitive ang skin nila. better po pa check up. if wala budget sa mga center po.

mumsh try nyo po calmoseptine sa leeg. di ko lang po alam kung pwede sa muka yun ang kung ebf sya iwan ka muna mumsh sa malalansa

4y trước

effective yung calmoseptine, momsh. 1 day lang kay baby, wala na

ganyan din po sa bby ko, nag try ako cetaphl cleanser, nawala sya.. baka hnd din po sya hiyang sa maamoy na soap sis. 🤗

4y trước

paliguan mo momsh nsmai kalamasi ung katas nun tapos maligamgam na water gamitin mo safe guard bukas ala nayan ung white na safegueard po stala panatilihin po ninyong malinis ang higaan ni baby at mga sapin ounda perla po dapat atska wag pp muna pahalikan si baby bawl papo sya sa saliva ng iba lagyan mo naren ng petroluem jelly para kinabukasan maibsan na agad kawawa namn si baby

pwedeng sa kinakain mo sis...or sa sabon nya...ung leeg nya punasan mo ng tuyong tela after maligo baka nabababad din kc..

ung liquid po na cetaphil for baby ha..or ung oilatum na soap...bsta po hypo..baka nmn po sa milk

try this, momsh. yan gamit ko ngayon kay baby and super effective po. masyado pong expensive yung ellica

naku mommy pacheck up mo na po sa pedia kc sobrang dami na po..para mgbigyan ng tamang gamot po..

4y trước

salamat po, gagawan po namin Ng paraan na maipacheck agad.

paderma ma mo na po kse baka lumalala pa siya kung mgtry k ng self medication po

Momshie kahit manghiram muna kau ng pera..need tlaga ng check up yan...kawawa naman c baby

pa check up po si baby para makita ng personal ng pedia skin condition ni baby