cofee

nde ba mkakasama sa baby ko kpag umiinom ako mg cofee?

40 Các câu trả lời

Bawal po mahirap mag pigil lalo na pag adik ka sa kape pero kailangan din ntin isipin health ni baby

Base sa experience ng tita q..okay lang basta moderate lang po at hindi araw-araw.

nakakasama po ang kape sa buntis. isipin nyo nalang po anak nyo kesa sa kape 😊

Limit na kang po, 1 cup a day. Ako din kase I cannot live without coffee. Hehe

Mag Anmum ka na lang ..yung Mocha Latte na flavor ..para ka lang nag3 in 1 na kape

5y trước

Para sakin masarap naman ang Anmum, yun gatas ko ngayon, Mocha Latte. Hindi naman siya lasang gatas ng bata. Nung unang tikim ko, parang di nga siya gatas, lasang kape na macreamy. Try mo muna yung pinakamaliit kung okay sa panlasa mo. Maganda pa din kasi yung gatas ang iniinom kesa kape, para sa magandang development ni baby.

1mug per day as advised by OB. Pero of high-risk ka, iwas muna talaga.

Hindi naman daw basta wag lang 3 in 1 na coffee. Dapat daw yung brew.

May decaffeinated coffee naman atleast bawas bawas ang caffeine 😊

Masama sis ang caffeine sa baby kaya bawal ang Kape sa buntis

Basta 1 cup a day mamsh, wag sosobra. Di ko din maiwasan eh