Question Lng ?

Nbasa ko kasi kanina sa isang nagcomment na momsh na pagmalapad daw ang tummy baby girl daw c baby..yung saken kasi parang pahaba o pbaba.. Is it boy kaya? o c OB lng talaga makakaagsabi ? 26 weeks and 4 days preggy first time mom.. Excited ??

Question Lng ?
41 Các câu trả lời

Paultrasound ka po. Kase saken ganyan lalaki. Pero baka sa position Lang ni baby yan

Yung itsura po ng tiyan siguro po depende sa position ni baby sa tummy natin. :)

Hindi naman momshie, sometimes nagkakataon lang. Ultrasound mo lang malalaman.

Ultrasound lang po talaga mkakapagbigay ng proof kung anu gender ni baby🙂

Momsh ganyan sakin girl. Tsaka yung linea negra ko di gaanong maatim. 🐕

Mas maganda po kung mag pa ultra sound nlng po para cgurado. Hehe

Pa'ultrasound ka na. Makikita na ang gender sa 26weeks.

Sa ultrasound na lang talaga tayo mag base mamsh.

Girl momshie.. GanyaN din saakin, ehh.. 😊

Sa Ultrasound lang po malalaman ang gender.