May ipekto ba kay baby ang halos araw araw umiiyak

Nawala kasi partner ko nung October 4 gawa ng liptospirosis hindi ko parin tanggap hanggang ngayon 7months akong buntis noong nawala sya due ko sa dec 16 .wlang araw o gabe na hindi ako nalulungkot at panay parin ang iyak ko my minsan na pinipigilan kong d maiyak kasi nag aalala ako ky baby baka ma pano na sya sa kakaiyak ko .nabawasan na din kasi ang timbang ko 😢feeling ko ngayon wla nang saya sa buhay ko pang 3 tong baby na dinadala ko to ngayon .guhong guho ang mundo namin kahit sa side ng partner ko panay parin ang iyak nila lalo na sa mama nya . #sharekolangdinpo #sanapomasagot

5 Các câu trả lời

I’m very sorry to hear that Mi 🥺 Sa ngayon kailangan mo talaga pagdaanan ang grief :( Madaling sabihin na tatagan mo ang loob mo, pero yun talaga ang best advise sayo now Mi.. Pray ka kay God na ibigay sayo lahat ng strength na kailangan mo. Okay lang umiyak Mi, wag ka lang mag skip nga kain at vitamins nyo ni baby.. Malaking yakap para sayo..

2y trước

oo mii salamat .nag ppray naman ako lagi mi .iniingatan ko din c baby eto nalang ang meron ako na naiwan nya .

sending you hugs, mommy. yes po mommy isipin mo po muna si baby sa tummy. kapag stressed out ka, naeestress din siya. try mo pong magpaka busy sa ibang bagay. gawin mo mga bagay na nagpapasaya sayo. at yung mga bagay lang na nagpapasata sayo yun na muna ang isipin mo para lang kay baby mo sa tummy..

2y trước

salamat mii.nalilibang nalang ako ngayon pag maraming tao dito sa bahay tpos iniisip ko nalang din na magiging okay rin ang lahat pagka labas ni baby ..

sorry for your loss mhie.😔pero dpt pkatatag ka pra sa mga anak mo lalo sa baby mo. mkksama sa bby ang stress

sending hugs Mii pakatatag lang po para sa mga anak mo lalo n sa baby mo ♥️

2y trước

oo mii salamat ng marami

isang mahigpit na yakap momshiee.