May nausea pa rin ba kayo at 12 weeks? Ano na mga symptoms niyo ngayon momshies

May nausea pa rin ako kapag gabi, tapos lower back pain, may random headaches din.

3 Các câu trả lời

head ache po sakin medyo nabawasan na din pagsakit ng dd ko pati pagsusuka. pero pag nakakaamoy ako ng spaghetti nasusuka pa din ako

same here sobrang sakit dn ng dibdib ko ksma likod headache at hilo

same po, turning 12weeks na.

1y trước

Di po talaga ko naka experience sis ng pagsusuka. Sa nausea naman slight lang pag iinom ng malaking gamot o vitamins, tapos ung tubig e di malamig dun ako naduduwal 😅 pero pag malamig ung tubig okay lang.