nauntog na newborn

Nauntog nanaman po siya😭😭😭😭 hindi kopo talaga sinasadya, nauntog po sya sa kahoy na upuan na pabilog ung pinag untugan, hindi naman po malakas pag kakauntog niya at di po siya umiyak, wala po kayang epekto sa kanya un, nag aalala lang po ako huhu 1month palang po siya sa linggo

1 Trả lời

observe langbat pls be careful naman po kasi yung brain ng newborn maaalog yan at skulk nyan, napakafragile pa sabi mo nga NAUNTOG NA NAMAN meaning di lang yan once. abuting wag ka maguupo sa mga matigas o may kahoy na upuan kasama baby mo. more on sa malambot na lang lalo kung magpapadede ka at inaantok antok.

1y trước

correction,, hind po siya inantok after niya mauntog, talagang matutulog napo siya that time before siya mauntog, dumeretso lang pag tulog niya kadi hindi naman niya ata naramdaman pagkakauntog niya base sa hindi niya pag iyak