Lucky enough

Natutulog din ba magisa baby nyo? Yung baby ko sobrang bait hindi iyakin and natutulog sya magisa basta busog na sya hays ang swerte ko sayo anak ❤️

24 Các câu trả lời

😅Sana all.. haha anak ko 6mos na. Pahirapan pa rin patulugin. 2am pa rin..

Sana all hahaha baby ko iyakin grabe gusto lage nkakapit sa papa at papa

Di ko pa nararanasan yang stage na yan.. clingy pa din si baby.

Si lo ko 1 month ganun din natutulog magisa sarap sa feeling

Si baby ko 2months palang eh hahaa ang swerte natin mamsh

May sarili po bang higaan si baby or katabi ninyo sa bed?

4y trước

btw 2mos po si LO

Sana oil momsh .haha baby ko jusko bang arte 😅

Same here iiyak lng pag gutom na ❤❤💖

Opo pag busog iiyak pag gutom or discomfort

same po tau hehe 😊