11 weeks and 3 days pregnant here

Natural po ba na sa tuwing kumakain ako ay para naman di ako nabubusog? And natural din po ba na bumabaho ang vaginal area ng babaeng buntis?

1 Trả lời

natural yung oarang di ka nabubusog depende sa hormones kasi ya. pero ang di natural ay yung mabahong vagina. possible infection to be specific vaginosis po. best to consult an OB. 2x na kong nagbuntis at nanganak pero. .never ko naexperience na bumaho ang vagina ko.