Sino po dito Ang DEPO user's?

Natural lang po ba sa mga depo user ang nireregla ?sa akin Kasi 2weeks na di parin natigil #Firstimebeingmom #firstimeuserdepo

4 Các câu trả lời

ganyan sa akin non mi..inabot ng weeks ang regla tapos spotting ng 1month pero nawala din katagalan..

Ganyan po ata pag 1st shot, ganyan din nangyari sakin. Lagi may spotting. Normal daw sabi ng ob ko.

Nawala po ba regla Nila same case po