Is this natural skin for 2 month old baby ?

Natural lang po ba sa 2month old baby ang gantong skin? Kaka-2months palang naman nya po ngayong araw.

Is this natural skin for 2 month old baby ?
9 Các câu trả lời

im not sure sa picture. pero parang ganyan dati ang baby ko kapag buhat. nawawala kapag nakahiga si baby. or kapag nilalamig. hindi pa stable ang pagregulate ng body temp ni baby. laging nakapajama ang baby namin dati.

Hi po, much Better po paliguan po sya sampa-sampalukan or Ulad ulad kung tawagin, Taon po kasi yan. Kapag po pinaliguan nyo wag po ielectric Fan. Nakakasakal po kasi kay Baby yan, aatake po kapag may lagnat si Baby.

its normal manipis lang balat ni baby kaya kita ung blood kapag nilalamig sila,, ganyan ung baby pag nilalamig kaya much better naka pajama sila then massage massage mo rin ung binti

suotan mo po ng shorts or pajamas then medyas kasi lamigin pa po sila sa ganyang age.. 2 months na din po baby ko pero naka pajamas and socks pa din po sya lage

may ganyan ung baby ko 2mos pero d ganyang kagrabe o baka sa picture lang yan usually pag malamig kaya lagi na sya nakamejas at panjama

thats normal. sabi ni pedia. manipis pa ang balat ni baby at immature pa ito kaya nagrreact ito kapag malamig or mainit.

ganyan din sa baby ko nagkakaroon ng mga puti puti pag pinupunasan ko. Sabi nilalamig daw pag ganyan

sabi ng pedia namin pag ganyan skin ni baby nilalamig daw

2 months old din baby ko pero di man po ganyan.