SAKIT SA PUSON

natural lang po ba na sumasakit yung puson? 16 weeks here. tolerable naman po sya, di lang maiwasan mag ka-anxiety kakaisip kung natural lang po sya

4 Các câu trả lời

Parehas po tayo. Tapos laging may nakikita sa ultrasound ko na contractions kaya til now dapat bed rest and continue magtake ng pampakapit. Minsan inooverthink ko na baka may infection ako like UTI kasi sa left side lang lagi sumasait🤧

hi mammah, ako walang pagsakit ng puson pero nakitaan ako last month pag pa check up namin ng contractions kaya 2x a day na ung pampakapit ko. Hindi naman ako pinag bed rest. Pcos history din ako

nope sis.. as per my OB.. mejo normal pa ang pgsakit ng puson sa 1st trimester.. pero pg 2nd tri, di na dw dapat.. pcheck ka na po

consult OB to assess. i informed my OB when i had mild cramping. pinagbed rest at pampakapit ako.