36weeks and 5days pregnant

Natural lang po ba na mabasa ang salawal? Di naman po ako naihi pero nababasa po ang aking salawal at madalas din po ang pananakit at paninigas ng tiyan ko. 36weeks and 5daysays na po akong preggy. Di din po ako nakapag-IE dahil di po nag tetext ang OB ko kung kailan ang aking schedule. Any advice/suggestion po?

2 Các câu trả lời

pwedi kana man po pumunta sa ob mo kahit wala kanq sched kunq may nararamdaman kanq di maganda

not normal po. possible nag leak panubigan mo