Pasagot po mga momshie

Natural lang po ba na hindi mag burp every feeding? Example po sa isang araw 10times sya nag breast feed pero 3-4times lang ang may burp doon after feeding 4 & half months na po sya. Thanks po sa lahat ng sasagot🙂

2 Các câu trả lời

may napanuod ako dati na kung breastfeed ang baby malimit naman na makadede po si baby ng hangin basta make sure daw na bago ihiga istay sya ng upright position ng matagal

Opo. basta po nasa tamang position si baby ng pag breastfeed. And if purely breastfeed naman po no meed to worry. Most of the time sa fart nila nilalabas.