bakuna

Natural lang po ba lagnatin ang baby pag nabakunahan yung anak ko kase 3days na may lagnat umaabot yung temp nya ng 39.3 answer plss

24 Các câu trả lời

yes

Pag 3days na baka may iba pang cause. Pacheck up na po

Opo natural lng yun... Reaction lng po yun ng gamot... Bsta punasan ng punasan mu c baby at painumin ng paracetamol.... Ung baby ko parang hindi sya hiyang dun sa binigay ng center nga paracetamol generic kc.... My binigay skin na pracetamol ung pedia nya yun maya maya lng bumaba n lagnat nya.... Calpol ung paracetamol....

Oo merong bakuna na nakakapagpalagnat kay baby snbi sakin un ng pedia. Ung bakuna pagka6weeks.