may same case ba ako dito?

Natural lang po ba ganito poop ni baby 3mots na sya sakin din naman sya nadede . after nadede maya maya nagpopoop agad

may same case ba ako dito?
23 Các câu trả lời

Paki NSFW naman po, konting respeto lang sa iba. Maka-post naman ng picture

4y trước

Vovo ka kuny di mo alam NSFW. Mag basa din kase. Squammy

Wag naman po msyado insensitive sa pagpopost ng picture. Uso po ang NSFW.

4y trước

Hahahaha Laptrepp ka anomynous😂

Need ko answers para sa post ko . wagna magcomment kung hindi about dito .

4y trước

Di nyo po siguro alm ang NSFw.😂 respect nyo nlng po mga nagsasabi ng gnun..ksi pipindutin nmn nila yn post mo pra mkatulong ibang mommy e.. Pra mkita yn post mo..hndi yung mgglit kpa..

Normal lang yan... Imonitor mo rin momi yung mga kinakaen mo...

nsfw mo naman ate kadiri naman yan pasintabi naman sana

Sana nakacover naman next time yung photo.

4y trước

Hi squatter! 🤣

Normal nmn kung ebf k nmn..

Luh moms pacheck nyp na po

Ganyan poop ng baby ko

Please tag as NSWF

4y trước

Hello po ano po meaning ng NSWF?thankz