11 weeks pregnant

Natural lang po ba ang pag sakit ng tyan ? At tagiliran ng puson kapag 11 weeks po 11 weeks preggy po ako now january 31 nag woworry po kasi ako lalu na first time mom po ako #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Kapag matindi na po yung sakit, mas mabuti pong kumonsulta sa ob. Pero kung hindi naman malala okay lang po. Ang importante wala naman discharge na may kulay ang nalabas sayo.