ANO PWEDE IPAKAIN SA BATANG CHICHARON AT BALAT NG MANOK LANG ANG GUSTO IULAM SA KANIN?

Natatakot na ko kasi masyadong ma-cholesterol ang gusto nyang pagkain Turning 4 na ang anak ko. Hindi ako ang nag aalaga sa anak ko kumuha lang ako ng tga alaga kc I'm a working mom, hindi ko sya matutukan when it comes sa food intake nya. Pasalamat nalang ako nkain sya ng Tinapay, Biscuits at Cereals and mostly matakaw sa tubig #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Trả lời

try a variety of foods. yung mga masasarsa tapos complete na like menudo o giniling para malasa. kung ok na siya dyan try naman yung masasabaw. if fried naman po try mag offer ng side dishes. sobrang unhealthy po ng nakasanayan niyang kainin sana po yung nagaalaga sa kanya maging aware po sa mga pinapakain sa bata :(