Paano Po Kapag Sumasakit Ang Puson Ko Like Ung Feeling Na Parang Dadatnan. Lagi Po Sya Sumasakit As In Araw Araw.

Natatakot ako baka mamaya malaglag baby ko. Hindi po ba yun makakaapekto sa development ng baby ko?

22 Các câu trả lời

Ganyan ako kaso low lying preg ako. Duphaston nireseta sakin. Pacheck ka OB TO BE SURE

Yung time n hndi ko na tlga kaya yung sakit yun na ung time n manganganak na ako

Pcheck ka agad sa ob mo sis...pra mabigyan ka ng meds kung kinakailangan.

Ilang months ka na? Baka po nag cocontractions ka. Pacheck up ka na sis

Ganyan ako lastweek lang. Pinag-bestrest agad ako ng OB.

Ako lagi sumasakit puson ko nung preggy pa ako

Baka po may uti ka. Ganyan po ako may uti

Thats not normal. See your OB mommy

go to your OB na po directly

Punta na po sa ob momshie