URINALYSIS RESULT. Sa tingin nyo mga mii mild lang ba yong uti ko or masyadong mataas?

Nasusuka talaga ako sa gamot na nireseta saakin ng ob ko. Napakapait at sinusuka ko rin after ko malunok parang sayang din yong antibiotic kasi nasusuka ko. Sa palagay nyo makukuha ba sa buko juice at water therapy ang uti ko kung mild lang ang uti ko? Pabasa nalang po ng result ng lab ko kong masyadong mataas ba or mababa. TIA mga mii. Sana may makasagot huhu

URINALYSIS RESULT. Sa tingin nyo mga mii mild lang ba yong uti ko or masyadong mataas?
1 Trả lời

Sana masagot nyo po. TIA😊