Mommies, ok lang ba na di ako uminom ng Anmum? I'm taking folic+Iron & calcium vits. naman everyday

Nasusuka kasi ako sa amoy ng Anmum at lahat ng flavors natikman ko na. Sabi ng friend ko baka di ko rin magustuhan ang Enfamama dahil medyo mas iba ang lasa at amoy niya kaysa sa Anmum. Umiinom naman ako ng ibang milk like Milo, Bear brand, Energen or low fat milk whichever is available. Pero I wanna know rin sanan if meron pa kayang mas mainam na substitute sa pregnancy milk. Thank you sa mga makakasagot.

3 Các câu trả lời

ang sabi ng OB ko, kahit hindi kna po mag mag Anmum kung twice a dawmy ang inom mo ng Calcium. Pero kung gusto mo paring mag gatas, try daw po ang Lowfat fresh milk mommy yung brand na gusto mo before kpa mabuntis. For me, Anchor low fat lang iniinom ko na gatas way before pregnancy kaya yan ang pamalitan ko sa Anmum. As of now, 112 na po per Litre sa supermarket sa Mercury 105 po ata.

Natanong ko na din po yan sa ob ko if okay lang na wala akong iniinom na gatas sabi nya okay lang kasi nag tetake naman daw ako ng vitamins and mataas daw po sa sugar ang Anmum kaya di na ko niresetahan.

1y trước

Thank you so much momsh 😊

nung naumay ako sa anmum nag Anchor full cream ako try mo miii masarap sya no sugar pa

1y trước

Mii ganyan din ako till 16weeks ayaw na ayaw ko ng anmum as in sinusuka ko both choco and milk. Kaso para kay baby tiis tiis, try mo haluan ng oatmeal ganun ginagawa ko ngayon. Oks naman na #19weekpreggy here