EFFECTIVE TALAGA ANG SQUATTING MGA MHIE🤣❤️ MAY 24, 2024 9:50 AM NAKARAOS NARIN. IKAW NA SUSUNOD😉💗

Nasa tiktok rin to if bet nyo😁 NORMAL SQUATS (20 COUNTS) - MAG JOGGING KA PERO YUNG NAKASTEADY LANG GANON(10-20SECS) - WIDE SQUATTING (20 COUNTS) [REST] repeat then if may yoga ball kayo mag bounce kayo...AKALA KO HINDI TO EFFECTIVE 1:00AM (MAY 24, 2024) PUMUTOK NA TUBIG KO BIGLA NAKA ANAK NAKO NG 9:50 AM VIA NORMAL DELIVERY...GOODLUCK MGA MOMMIES IKAW NA SUSUNOD TIWALA LANG😉❤️

EFFECTIVE TALAGA ANG SQUATTING MGA MHIE🤣❤️
MAY 24, 2024 9:50 AM NAKARAOS NARIN. IKAW NA SUSUNOD😉💗

ilang kg si baby?

4mo trước

pero mhie sakto naman sa edd mo?