Baby Coming

Nasa point ako ng pregnancy ko nung nakipag hiwalay sakin ang LIP ko for 6 years.. Ngaun halos wala nako communication sakanya.. Ang worst is nalaman ko meron na xang iba.. Akala ko magbabago isip nia once na malaman nia na magkaka baby na kami pero walang nangyare. He's still keeping himself distant saakin. Lalo na this time na super need ko ang support nia sa pregnancy ko.. Talking to my friends helped me a lot sa pag dadala ng depressions ko.. I prayed to ease the pain and luckily my baby was cooperating.. Di nia ako binibigyan ng morning sickness. Lagi ko xa kinakausap na kaya namin to. I owe God everything, lahat ng worries ko binigay ko na sakanya.. Ngaun after 2 mos na wala na kaming pagkikita ng daddy nia, medyo na accept ko na ung fact na I have to do it on my own. to all moms outhere na same sa pinag dadaanan ko, I salute you for being a strong woman! Gusto ko lang ishare dito kc I dont want to talk about it sa timeline ko

53 Các câu trả lời

Keep going Mamsh. Tama lang lahat ng ginagawa mo. Especially talking to God. 💛 You'll find happiness someday, lalo na ngayon magkakababy kana. 💛

5y trước

Sa baby ko palang happy na ako

Iniwan ka man ng ka live in partner mo atleast binigyan ka ni God ng baby na di makukuha kahit nino man. Be strong mommy! Kaya nyo yan ni baby!💕

5y trước

Kahit anong gawin po ng daddy nya nasayo po lahat ng rights sa custody kaya wag ka na magworries mommy. Think positive lang! Kayang kaya mo yan para kay baby💕

God bless you and your baby sis.🤰👶🏼😊 yan yung mga nakakabilib despite ng mga problema na kinakaharap, optimistic pa rin. 😁👍

5y trước

Salamat ng madami sis sa mga encouragement

kaya m yan momsh.. kht mahirap kelangan kayanin for ur baby... that guy dont deserve na makilala anak nia sau.. laban lng mommy 😊💪

5y trước

Grabe lang talaga ang mga pinagdadaanan nating mga babae.. Di natin deserve ang ganito

still blessed sis gawa ni baby, go and move on mahirap sa umpisa pero kaya mu yan for your baby 😊 Godbless

5y trước

I will always do mga mommies sana makilala ko din kau

Salute to all single moms out there. Kaya mo yan, maniwala ka sa bad and good karma. Stay strong and healthy.

5y trước

Good karma along the way mommy.. Ang bad karma nasa tabi tabi lang.. Di natin alam papano ibibigay ng Dios sa mga taong nanakit saatin pero alam ko makakaya natin to

Pray lang sis. Lucky ka kasi may biyaya ka pa rin ng baby mo. Better days are ahead! ❤️

So proud of you ❤ stay strong and I hope you continue being an inspiration to all moms out there

5y trước

Salamat sis ❤️

Goodluck sa inyo ni baby mommy! Will pray for you na maging okay kayo palagi ni baby. Godbless!

5y trước

Salamat sa prayers mamhie.ako din pinagpe pray ko din ang mga babae na same sa pinagdadaanan ko ngaun.

so proud of you momsh💪 , good thing d k ngpdla sa depression☺️💕

5y trước

Yes mamsh. Mahirap kc talaga kalaban depression minsan pasumpong sumpong pero eventually sana mawala din lahat ng pain