Induced Labor

NASA ospital na for induced wla pdn nangyayari huhuhu anyone na same situation ndi pdn Naga hilab ang tiyan...kgv pa kmi s ospital gaano po b katagal ang induced bago Lumabas so baby 😢

4 Các câu trả lời

nkaraos ndn awa ni Lord last March 17 ininuman q LNG Ng 1L pineapple juice late n aq nbngyan Ng gamot for induced Naga labor n aq😁

Kaibigan ko po mi 39 weeks and 6 days sya non, Pumutok panubigan pero walang hilab. kaya sya na induce after 5 hrs nanganak na.

39 2days n po màtaas kasi sugar q kea need daw induced but until now wla pdn po 😢

ilang weeks npo kayo mam? bkit po induce kayo?

3mo trước

màtaas KC sugar q kea need daw aq e induced...Pero lumbas dn xa Ng 39 weeks Isa plng nbgay xkn ininuman q Ng maraming pineapple juice