MAGKANO PO KAYA ?

Nasa Magkano po ang CAS with gender po ? Kahit estimation lang

10 Các câu trả lời

in QC, meron P2200.00 ksma si hubby to take pics and videos ni baby. if you want may freebies like 3D frame or magnet, meron sa BabyBond in SM North Towers 3k+ or HelloBaby in Fisher Mall 4k+. Sa Murphy Cubao meron din, P2500 naman. depends tlga sa clinic or hospital.

2y trước

@Andrea Jao check mo din fb page nila

Sa St.Lukes po nasa almost 5K po... Sa Delgado (pero 2yrs ago na yung price nito) nasa 3k+ po. Depende po Sis san ka magpapagawa. sa In my womb po, package nila nasa 8K (CAS and 4D with cd copy na at pictures)

2y trước

saan po yung In my womb ?

na mention po before niOb sa akin 3500 here sa lucena city po

ko nung isang araw lng 2500 plus consultation fee 400

Sa Makati Med around 4600 to 5000

1850 doña aurora north caloocan

2500 ako last week.

3 to 4

Sakin po 2560

2y trước

saan kayo ngpa cas mam

.