Higher chance of getting pregnant?

Hi nasa before ovulation days ako now then sabi ng tracker ko higher chance of getting pregnant is this week. Active kami ng partner ko. Everyday kami nagsesex. May chance ba talaga makabuo? Lahat yon sa loob. Thank you sa sasagot. Were trying to conceive na rin kc.

2 Các câu trả lời

hnd naman po everyday kailangan mag sex para mas malaki chance hehe. pwede naman po mag sex kayo 1 day before msmong ovulation day. un po kase ung pnka peak nun kumpara sa msmong day ng ovulation day. pag pagod po kc kayo ni mr. nakaka apekto po un sa quality ng sperm. kami po nakabuo dahl nag sex kami 4 days at 1 day before ovulation. lagi po tnatapat sa 1 day before ovulation :)

Mbubuo yan pg physically fit din hubby mo. Pero pg hnd nabuo try neo every other day kasi bka immature sperm cells na lumalabas skanya dahil everyday kayo ngssex

2y trước

today kasi twice kami nagsex. pero nakakaloka talaga yung everyday hahaha! thank youuu.