Normal lang po ba na d na gaanong gumagalaw si baby? at madalas na naninigas tiyan ko pag nka higa?

Nasa 37 or 38 weeks n po ako ngayon at napansin ko po na midyo di po masyadong nagala baby ko pansin din po yan ng husband ko kasi tuwing gabii hinahawakan nya tiyan ko at gumagalaw c baby at pag nka higa ako subrang tumitigas po yung tiyan ko at pag gumalaw ako midyo masakit siya na parang nababanat ng husto yung balat ng tiyan ko at mabigat pero pag nka upo or nka tayo naman ako hindi naman cya na ninigas.

2 Các câu trả lời

Check up ka mamsh. Im 39 wks today kaka check up ko pang for ie lang sana and same concern sabi ko di magalaw si baby so pinag bps ako. 0 breathing si baby pero may heartbeath, inisched agad ako ng cs next day.

Monitor. At least 10 movements per 1-2 hrs. If feel mo na Hindi talaga magalaw, contact your OB.