Sino po may nararanasan na lower abdominal pain and groin pain

Nasa 20weeks na po ako, asking if normal ba yung cramps na para akong may period? Naffeel ko ang kicks ni baby and wala naman po mga signs of miscarriage. Nabasa ko na ligament pain siya pero hindi ako sigurado if yun po #pain #pregnancy #cramps

1 Trả lời

not normal po ang period like cramps unless po manganganak na.. pls consult to your OB po agad. round ligament pain is hindi period like cramps.

2y trước

Thanks po sa info, found out na may UTI again kaya pala may pelvic pain