BREAST FEEDING

nararamdaman po ba ang paglabas ng gatas habang nagbibreastfeed? pano ko po malalaman na may gatas na nakukuha si baby? #firsttimemom

15 Các câu trả lời

Pag my wiwi at poop po c baby.means my nakukuha po sya sainyo.unli latch lang po mamsh pra dumami supply nyo.

thanks po. pano naman po kapag sumasakit yung nipples habang nagbibreastfeed? ano pwede gawin?

Pag wlang madede sis iiyak. Pero kpag tuloy lng ang dede means nakkakuha nmn si baby ng milk.

iiyak nmn po xa paq wala xa madede or mkuhanq qatas sau ..

thanks po mga mommies 😊😊