Currently 17 weeks and 4 days

may nararamdaman akong pitikt pitik sa may bandang puson na mejo masakit, normal po ba yun? sipa ba ni baby yun? PS. first time mom, and mababa po ang pain tolerance

4 Các câu trả lời

same here, first time mom and may mga ganyan akong experiences may pumipitik na sobrang mild pain pero tolerable then mawawala din.

Same po. Normal lang as long na hindi tumagal at mild lng as per ob. Parang nag eexpand lang ang uterus naten

Baka nag aadjust lang kau mga sis. Kasi normal naman yan. Mas masakit pag malaki na sya tas nagalaw hehe

same po. ftm. 15 weeks and 2 days naman ako. parang may pumipitik sa tyan pero tolerable naman