Yellow discharge

Napapansin ko pong naging yellow discharge ko bigla, white siya before tapos napapadalas po yung pananakit ng puson ko normal lang po ba yun? 8 weeks pregnant po and first baby ko po now. Check up ko kasi is next 2 weeks pa kaya nababahala po ako.

1 Trả lời

same po tyo mii..pero hnd everryday..my araw na my yellow sya...dko.padin naitnong sa ob

11mo trước

oo yung nananakit tapos di mawala agad halos maghapon ganun saken