In-laws mong di excited at walang kumusta

Napapaisip ako kung sabihan ko pa ba sila sa gender ni baby if magkaron ako ng gender reveal. Heheh. Medyo hurt din ako kasi ni congrats and kumusta wala talaga. Dati tanong ng tanong kung kelan magkakaanak, ngayong meron na di naman excited at walang pake. Ayoko sana ng stress kaso nakakastress talaga sila. Sabi ng mom ko, wag na daw ipaalam. Para magulat na lang sila. Basta sabi nya happy kami sa side namin. Heheh pa rant lang po. #1stimemom

3 Các câu trả lời

i feel you mi. sa 3 kong anak ganyan sila. etong pangatlo ko ngang anak 2months n sya, nung pinanganak ko ni kmsta wala? nagtx at tmwag dahl mangungutang . pmnta pa sa amin para kunin lng ung uutanging pera hndi man lang pumasok para kmstahn o mkta man lng si baby . san ka nakakita my trabaho pa sya mangungutang pa lalo n kakaanak ko lang. hindi nag iisip ang laki ng gastos nmin. ilang gamot pa ang binili namin after ko manganak dhl gngmot ng OB ko ung ubo ko plus gatas ni baby dahil hndi ko pwede ibfeed. Oh db ang dami ng gastos nakuha pang mangutang 😂 sakit nila s ulo 😅 2 months n ung baby ko last June 27 pero hnggng ngaun hndi pa dn nila binibsta. sa lahat ng anak ko ganyan sila mi . sakit s ulo lng. buti nlng nkabukod kmi sknla

2y trước

may mga ganyan talagang in-laws no. kaya sabi nga din ng mama ko, wag na wag daw ako titira dun pag nag offer sakin (if ever man). sabi ni mama hayaan ko na daw at wag na ipaalam. galit sila mama sa ginawa nila sakin, kaya di ko din masisi ang mother ko. anyway congrats sa baby mo. buti ka pa nakailan na. hahaha! ako isa pa lang 😅😂

buti nga sa inyo mga mamsh in laws nyo e.. ako nanay ko mismo 😔 im weeks pregnant palang naman and hindi ko pa totally inaanounce na preggy ako pero may hint sila. and ang sabi sa harap ko in a parinig way "aanak anak kayo ang dami daming problema, ang daming babayaran!" nakakasama lang talaga ng loob kasi hindi naman sya ganoon sa mga kapatid ko nung mga nag kaanak sila.. ayun lang hehe. pa labas lang din ako ng sama ng loob

2y trước

baka di nila in-expect na magkaka-baby kana din kaya ganun nasabi. pag labas ni baby magugustuhan din nila yan.

In my opinion po, let them know out of respect lang din po pero make it plain. Ganun lang to have no issues. Pero don't expect much from them to avoid being disappointed.

2y trước

told them about my pregnancy, pero wala as in no pake. syempre nakaka-hurt. sinasabi ko naman lahat sa kanila as a sign of my respect for them pero ngayon nakakaumay pala. ayoko manumbat pero yung salita and actions nila magkaiba. nakakasawa pala makipag plastikan