baby's head

Napansin ko na hindi perfectly shape yung head skull ng baby ko since nung nilabas ko sya. Medyo lubog ng konti yung bunbunan nya then parang may bukol sya bandang likod sa tuktok ng ulo nya. Posible pa bang maayos to or maging normal? My mom said sa pag-iri ko daw to eh.

19 Các câu trả lời

maaayos po yan haplusin lng po pranf g super light massage

5y trước

Sana nga :( natatakot ako baka madala nya to hanggang paglaki eh :(

Ganon din baby ko pero ngayon parang nawawala na.

Kusa magiging bilog yan as time goes by

Hilot mo lang Mums every morning!

Magbabago pa yan habang lumalaki

Mawawala rin po yan...

Hilot lang ng konti

magbabago payan moms

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Hilot lng