Normal ba sa 30weeks & 2days Ang maya't mayang pag ihi?? #FirstTimeDad

Napansin ko Kasi sa Asawa ko maya't Maya na sya naiihi. Parang pagitan Isang Oras lang. Normal Po ba Yun?? Tas medjo madilaw daw Ang ihi nya. Pero Wala Naman sumasakit sa kanya. Malakas din sya magtubig.

3 Các câu trả lời

normal lang kasi lumalaki ang baby nyo sa uterus nya, naiipit yung bladder o yung imbakan ng ihi thats why. read kayo articles at watch kayo vids about prrgnancy for more info.

normal po iyon. minsan nga mas mabuting tumambay nalang sa cr dahil every minute naiihi ang buntis.

yes normal po haha minsan nasa baba sya nakakakiliti tas bigla kang maiihi