Tinybuds In a Rash Review

Napanood ko to sa vlog ni DJ Chacha nung preggy palang ako then I decided na bumili din for my baby. I'm a FTM and mostly nanonood ako ng vlog about being a Mom and aside to that napaka helpful din ng TAP sakin. I've been using Tinybuds in a Rash for 2yrs now sa baby ko at talaga namang sulit kahit medyo pricy. 2-3days wala na agad yung mga rashes ni baby. ☺️❤️

2 Các câu trả lời

same here yan din gamit ko kay lo everytime may rashes .. very effective di mainit sa skin .. 👩🏻‍🍼

🐼🌱