Maling oras pagpapainom ng gamot

Napainom kopo ung baby ko ng gamot sa sipon na advance ng isang oras😭 amobobo ko alam ko😭, may msama po kayang epekto un? disudrin po pinapainom ko sa kanya imbis na 6hrs 5hrs ko siya nainom 4months old po siya😭😭#ASAP#help

2 Các câu trả lời

As long as hindi antibiotic, hindi naman medyo risky if advance mapainom. Yung pedia nga namin ang bigay na oras na gamot is til 9pm lang kahit antibiotic.

observe mo lang and relax lang. di naman po antibiotic ang disudrin.