DI na nanabik saakin ang mr ko

Napa funny kong e share ko to sainyu pero baka sakaling may same din saakin na naka experience ng ganito. First of all Im 37 weeks and 4 days pregnant gusto ko lang sana e share tong mga napapansin ko sa asawa ko. Simula kasi nung mga lumaki laki na tiyan ko nag iiba na pananabik nya sakin while ako okay lang naman ako makipag talik sa kanya pero umiiwas na sya minsan pag nilalambing ko sya . i mean yung cuddle lang naman di naman yung tinutukso ko sya makipag ahem. Bali cuddle lang seryoso sya masyado manuod ng pinapanuod ng movie.. Basta iba na dati kasi di pako buntis sya ang nauuna saking mag cuddle . ngayun iba na parang umiiwas sya :( pero maalaga naman sya sakin walanakong problema , pero minsan na papansin kong mahilig sya manuod ng mga videos na sexy na mga babae nag tiktok. Pero tulog ako pag nanunood sya nakkikita ko pagka umagahan sa history nya sa fb kong ano pinanonood nya kaya parang masakit na iwan . na experience nyo ba ito sa asawa nyo?

1 Trả lời

try mo mg open up sknya sis.. bka kc iniingatan klng nia.. ska bka hnd nia alm n pwd mg sex khit jontis na 😀😀

4y trước

sensitive klng ngaun kc preggy ka.. isipin mo nlng na wla nmn sya gngawa.. tamang panonood lng.. keri lng yan.. kpag my mineet up na gurl ibang usapan n yun..