Tototoo ba na dapat nd bago agad ng ipasuot sa new born?

Naniniwala.po ba kayo don sa pamanhiin na kapag ang new born sinuotan mo ng bagong damit agad magiging maarte??

6 Các câu trả lời

hindi po. myth lang po yan no scientific basis po. walang connection yung damit na isusuot sa maarte. at wala naman pong baby na maarte. sensitive skin, yes, meron, pero maarteng baby po wala...

Ako, hindi pa ako bumibilinng gamit ni baby. 😅 7 months na ako next week. Lahat ng mga damit na isusuot niya pag labas niya mga luma at bigay. Mas okay daw kase yun. :)

2y trước

Mas okay po yun kasi tipid pero other than that wala ng ibang ikinaokay yun. Pamahiin lang ng matatanda yang mga ganun. Nasa pagpapalaki pa din ang magiging attitude ng bata.

Wag po kayo masyado maniwala sa pamahiin. Hnd yung damit yung mag didikta kung magiging maarte yung anak, nasa pagpapalaki po yun at pag aalaga sa anak yan.

nasa pagpapalaki po ng magulang kung ano magiging ugali ng bata.😊

kaya nga po eh..eh frst baby ko kaya karamihan bago..

wag po kayo maniwala sa kahit anong pamahiin.