pamahiin

Naniniwala po ba kayo sa martes at byernes na hindi pagligo ng bata?

71 Các câu trả lời

ganyan din po sinasabi ng mommy at lola ko, pero sinunod ko po sila 'til mag 3months po si baby. 😅

5y trước

pero nililinis ko pa din si baby ng sobra 😊

Nope. Lalo sa panahon ngayon, kailangan laging presko ang baby para di nagbubugnot.

hindi po mami kase si baby ko pinapaliguan ko sya araw araw lalo na ngayon taginit

hindi, mas importante pa rin ang good hygeine. araw araw dapat maligo si baby😊

Hindi po. Araw araw ko pinapaliguan baby ko lalo na sobrang init ng panahon. 😊

hndi naman totoo yan araw araw dapat pala walang rashes saka ang init ng panahon.

nope araw araw ko pinapaliguan yung baby ko kasi init ng panahon ngayon 😄😄

opo wala namn mawawala, di ko rin pinaliliguan ng martes at byernes baby ko

Hindi po. Ano bang meron sa martes at byernes na wala sa ibang araw 😁

hindi ksi nagiging mainitin ulo ng baby ko gawa ng mainit ang panahon