Girl or boy?

naniniwala ba kyo na mas malikot daw si baby sa tummy pag lalaki kesa sa babae?? 20 weeks pa ako pero baby ko sobrang likot na😅 panganay ko kase babae dati naalala ko d naman masyado malikot.. anyway na search kulang sa google 😁 tsaka di pa ako nakapag ultrasound next week pa 😇

1 Trả lời

no, yung 1st born ko girl hindi masyado nalikot pero yung 2nd baby girl ko mula 16 week gang manganak ako (39 weeks) araw araw walang palya sa kaka likot ☺️