Daddy's girl version?

Naniniwala ba kayo na ang first born daughter ay kamukha daw ng tatay? Totoo po ba ito sainyo? Lapit na lumabas 1st baby namin & baby girl sya. Excited na kmi kung sino kamukha. Hehe

95 Các câu trả lời

Ay super true sis kamukhang kamukha ng baby ko yung dadi nya . Pempem lang namana saken haha

Ung baby ko.. Kmukhang kamukha ng papa nya nung baby pa ung papa nya.. Carbon copy nya

Not all poh, ung panganay q kamukha q,Topix ung next baby boy q kamukha ng ama..

Hindi po hehe kse ako kamukha ko c baby ko eh, 1st baby din nmin at baby girl

Sa amin kasi pag panganay na anak .. sa daddy talaga kamukha .. 😊😊

Depende siguro. Pero daughter ko kamukha ng tatay nya. First baby. 😁

Maybe? Ako kasi kamuka ko yung tatay ko. Hahaha and 1st born din ako

sakin yes po.yung panganay ko girl sya carbon copy ng papa nya😃

Oo sis. Nung nagultrasound kame 4d,baby girl at kamukha ng daddy.

Depende po cguru pero first baby ko kamukha ng daddy nia ☺️