lindol

Naniniwala ba kau kpag nag lindol Tas mga buntis daw lagyan ng suka ng tiyan nila... Asking lng mga mumshie

63 Các câu trả lời

Nung lumindol nga nun, wala naman ako nilagay kahit anu. natakot lang ako kasi malakas

Kasabihan lang po ata yan hehe. Ngayon ko lang din kasi nlaman na may ganyan pla 😊

Ngyon ko lang to narinig hahaha. Lumindol pa naman nung pinagbubuntis ako 😂

Hindi po. Lagi po naglilindol wala nmn po akong nilalagay always pray lang

Ligo lng sakin sis then pinainom ng tubig sinabi lng sakin ng biyenan ko

Lagyan ng suka? Hindi naman balot yung dinadala mo mamsh baby yan e 😂

Its only a myth mommy pro dpende pa dn sayo kung naniniwala ka o hndi

Hindi po. Pati po yung uminom ng tubig or maligo, hindi din po totoo.

Sakin d ko naman gnawa yan wla nmn masama nangyari sa baby ko

No po. Pero inom po dapat ng tubig at wag mag nerbyos☺️