Normal lang po ba na naninigas lagi Ang tyan Lalo na po paggabi na

8months napo si baby sa tyan #first timemom

7 Các câu trả lời

same here mamshie..34weeks And 4 days na SI baby sa tummy as in Oras Oras Siya naninigas at hirap Ng matulog pag gabi dhil hndi mo alam pano mo ipepwesto ung katawan mo, dagdagan pa Ng galaw Ng galaw SI baby...pero kaya ntin to konting tiis nlang mkikita na natin Ang ating mga baby...

same mommy madalas na syang nagpapatigas ng tyan tapos nitong mga nakaraang araw c baby diko Alam Kung nagmamadali nabang lumabas kc parang ang bigat na ng pwerta ko ung tipong kpag tatayo ka parang kala mo malalaglag na pem2x mo 😆betaw 35 weeks preggy here

same here 34weeks and 5 Days preggy, oras2x gumagalaw at naninigas, Hiram na matulog at magkikikilos Minsan, Sabi Ng midwife normal lang daw at least active si baby, mag worry ka Po kung di na Siya masyadong naggagalaw at naninigas

Yes mommy same here 👋 madalas naninigas tiyan ko and masakit rin talaga sa balakang, once na humiga na ako wala na dapat tayuan 😂 Malapit na tayo makaraos mga mommies ❤️ I'm 32 weeks and 2 days preggy

same 32 weeks 3 days kabado na mag Cs 😭 naninigas always tapos sumasakit pag mag chance position ..masakit din likod ..ko goodluck po satin mga mii ..malapit na makaraos in jesus name.. #ftm

same here din mga mommy, 32 weeks na baby ko, at every galaw ko at haplos sa tiyan ko bigla bigla nalang syang tumitigas

yes sis , 33 weeks here ganyan din tyan ko madalas na naninigas lalo na sa gabi