Kelan pwedi magDO ulit after CS?

Nanganak po ako nung Dec 27 via ecs. Ask ko lang po if kelan ung safe na makipagDO ulit kay hubby? Hindi pa po ako dinadatnan at may brown discharge pa ako paminsan minsan. Mixed feeding po ako. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Pwede na ngayun yan, ingat lng maputukan kasi mabilis labasan ang lalaki pg matagal nang hnd pumasok sa loob ng vajayjay. Tapos dahan dahan muna para mapakiramdaman mo kung may masakit sa loob