CS Delivery

Hi, nanganak po ako last Jan 20 (CS delivery) and until now may bleeding pa din po ako. Minsan may malalaking blood clot pa po. Is it normal? Hanggang kailan po ba nag b-bleeding after manganak via CS? # #

2 Các câu trả lời

Jan 12 CS Till now may bleeding pero onti nalang. Yung ob ko binigyan din ako 4 days meds after delivery (mergot 3x a day 4 days) to stop heavy bleeding

normal po ang bleeding CS MOM here. ako po nanganak ng Jan. 13 halos kakastop lang po ng bleeding ko last week