Hello po Bago po Ako Dito anu po kaya magandang ipangalan Kay baby pag gurl Ang baby ko

#name ni baby

4 Các câu trả lời

Ailah Briella Chloe Dylanne Elle Fiona Gail Heather Ivy Julia Kristen Luna Meadow Nyla Olivia Pia Quinn Rue Soleil Tiara Ulla Violet Winter Xyza Yuna Zara

here madami: https://www.thebump.com/b/girl-baby-names depende kasi sa gusto mo din, silip ka diyan madami ka makita.

2y trước

thank u po☺️

ariana maxene.hehehe suggest lang po yan po kasi gusto kong name ng baby ko kaso hindi nasunod hehehehe

kuha ka ng idea sa google. usually giods ang name ng mga black women :) pede ding french