Birthmark on face

Namamana po ba ang birthmark? I’m a little concern kasi may birthmark ako sa face, natatakot ako na baka magkaroon din ang anak ko ng balat ng katulad sakin sa face. Nawa’y wag naman sana 🙏 Pero may chances po ba na magkaron din siya like mine? Thank you po #birthmark

1 Trả lời

ako mhie meron ako maliit na balat sa face namana ng anak. ko😅😅kung ani itsura ng balat ko ganun din sa kanya pero placing lng ng balat nang kaiba

11mo trước

sa gilid po mhie